Tin tức & sự kiện

Tổ chức thành công cuộc đấu giá tài sản Thi hành án

Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2017, tại Hội trường Chi cục Thi hành án Dân sự thành phố Vị Thanh, Công ty Cổ phần Đấu giá Phương Nam đã tổ chức thành công cuộc đấu giá tài sản là Quyền sử dụng đất có diện tích 49,3m2, loại đất ODT, thuộc thửa đất số 312, tờ bản đồ số 06 và công trình xây dựng trên đất. Tọa lạc tại Khu vực 6, phường 4, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Tài sản do Chấp hành viên Chi cục Thi hành án Dân sự thành phố Vị Thanh kê biên, xử lý với giá khởi điểm đưa ra là: 70.708.823 đồng.

Đến dự phiên đấu giá có ông Trần Thuyết Siêu đại diện Chi cục Thi hành án Dân sự thành phố Vị Thanh, ông Lê Thanh Tưởng đại diện Viện kiểm sát Nhân dân thành phố Vị Thanh, bà Nguyễn Thị Kim Thanh đại diện Phòng Công Chứng thuộc Sở Tư Pháp tỉnh Hậu Giang. Mặc dù tài sản Thi hành án đưa ra bán rất khó khăn nhưng với sự uy tín của Công ty cùng với việc niêm yết, thông báo công khai trên phương tiện thông tin đại chúng đã có 02 khách hàng đăng ký tham dự đấu giá. Phiên đấu giá diễn ra nghiêm túc, công khai, minh bạch với hình thức bỏ phiếu kín trực tiếp liên tục nhiều vòng. Kết quả qua nhiều vòng đấu đã xác định được người mua được tài sản với giá trúng đấu giá là: 74.000.000 đồng.

          Với việc tổ chức thành công phiên đấu giá tài sản Thi hành án nói trên đã góp phần tăng thêm uy tín của Công ty, đồng thời tạo niềm tin và sự phấn khởi của bên có tài sản khi đưa tài sản ra bán đấu giá.

Linh Nguyễn

Thông báo nghĩ tết

unnamed
Công ty cổ phần đấu giá Phương Nam kính chúc quý lãnh đạo, quí cơ quan, hữu quan, quí khách hàng và toàn thể một năm mới an khang thịnh vượng, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤU GIÁ PHƯƠNG NAM THÔNG BÁO:

  – CÔNG TY SẼ NGHĨ TẾT KỂ TỪ NGÀY 06/02/2016 ĐẾN 14/02/2016

 – CÔNG TY SẼ HOẠT ĐỘNG LẠI KỂ TỪ NGÀY 15/02/2016

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0939.007788 – 0907.030.333

 

Giấy uỷ quyền Mẫu

Giay uy quyen

Mẫu Công văn yêu cầu bán đấu giá

T11.2014 đề nghị ban dau gia mau

Trường hợp: Tài sản bán đấu giá không thành

Điều 38 và Điều 39 Nghị định số 17/2010/NĐ-CP ngày 04/3/2010 của Chính phủ quy định về bán đấu giá tài sản:

– Tại khoản 1 Điều 38 quy định về rút lại giá đã trả, thì 1. Tại cuộc bán đấu giá tài sản, người đã trả giá cao nhất mà rút lại giá đã trả trước khi đấu giá viên điều hành cuộc bán đấu giá công bố người mua được tài sản thì cuộc bán đấu giá vẫn tiếp tục và bắt đầu từ giá của người trả giá liền kề trước đó. Trong trường hợp không có người trả giá tiếp thì cuộc bán đấu giá coi như không thành.”;

Thư mời hợp tác

Lời đầu tiên thay mặt toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Đấu giá Phương Nam kính gửi lời chúc sức khỏe đến Quí lãnh đạo, quí cơ quan, hữu quan, quí khách hàng thân thiết.

Lĩnh vực bán đấu giá tài sản được hình thành và phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Công ty Cổ phần Đấu giá Phương Nam được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 6300231873 do Phòng Đăng ký Kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang cấp ngày 06 tháng 9 năm 2013, thực hiện chức năng chính: Dịch vụ Bán đấu giá tài sản.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đấu giá trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và mang tính chuyên nghiệp cao. Ngoài ra, chúng tôi sẳn sàng tư vấn miễn phí đối với các thủ tục pháp lý có liên quan đến lĩnh vực đấu giá, đấu thầu và giấy tờ nhà đất.

Hãy lựa chọn Công ty Cổ phần Đấu giá Phương Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bán đấu giá trong thời gian tới để được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Đấu giá Phương Nam

123 Đoàn Thị Điểm, phường 1, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Điện thoại: (0711) 3. 58 39 39

Hotline: 0939.007788 (Mr Sâm Hiếu)

Email: [email protected]

Website: www.daugiaphuongnam.com

Chắc chắn rằng, Công ty Cổ phần Đấu giá Phương Nam sẽ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của Quý khách hàng.